Thư ngỏ

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ ĐẠI PHÁT xin gửi lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất đến toàn thể Quý khách hàng. 
Chúng tôi là đơn vị sản xuất và cung cấp hàng đầu các loại sắt thép. ĐẠI PHÁT không ngừng nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm, sự hiểu biết chuyên sâu về ứng dụng kỹ thuật của sắt thép trong  nhiều  ngành  nghề công  nghiệp  trong  suốt quá  trình  hoạt động. Đối  với  khách  hàng, chúng tôi được đánh giá là nhà cung cấp các mặt hàng sắt thép với mẫu mã đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu trên thị trường trong nước và xuất khẩu. 

 

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ ĐẠI PHÁT đã có những bước phát triển vượt bậc, chiếm lĩnh thị phần và nhận được sự tin tưởng ngày càng cao của Quý khách hàng và Quý chủ đầu tư. Sản phẩm của chúng tôi có mặt ở hầu hết các dự án lớn trong khu vực tỉnh và trên toàn quốc. Với sứ mệnh “Luôn là sự lựa chọn đầu tiên cho mọi công trình” luôn khát khao mong muốn đem lại các sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất đến Quý khách hàng để góp phần chung tay xây dựng phát triển ngành công nghiệp thép Việt Nam ngày càng vững chắc và trường tồn.

 

Công ty luôn đặt lợi ích của Quý khách hàng và sự hài lòng của mọi người lên hàng đầu, xây dựng nên những công trình đẹp, chất lượng, góp phần cho sự an toàn của xã hội. Đó chính là sự thành công của chúng tôi. 
Với phương châm “Gắn kết - Sẻ chia - Thành Công” CÔNG TY TNHH VẬT TƯ ĐẠI PHÁT rất mong được hợp tác và luôn sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của quý khách hàng để công ty ngày một thành công và lớn mạnh.Để thuận  lợi cho việc tìm hiểu và  lựa chọn, chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng bản hồ sơ năng lực với đầy đủ thông tin về doanh nghiệp. Chúng tôi hy vọng nhận được sự hợp tác của 
Quý vị.

 

Xin chân thành cảm ơn và hân hạnh phục vụ Quý khách hàng!